• WELCOME TO SAVINA POWER JSC. | Tel: 089 820 8668 | Email: info@savinajsc.com

BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AXPERT KS 2KVA (24VDC, 50A PWM SCC)

Home » Tin tức » Inverter năng lượng Mặt Trời độc lập ( Off-grid Inverter ) » BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AXPERT KS 2KVA (24VDC, 50A PWM SCC)

Off-Grid Solar Inverter Axpert KS 2KVA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

– Công suất định mức: 2000 VA / 1600 W
– Điện áp lưới điện / máy phát đầu vào : 220 VAC
– Điện áp hở mạch dãy pin MT đầu vào: 60 VDC. Công suất pin MT lớn nhất: 1200 Wp
– Dòng điện sạc pin MT tối đa: 50 A
– Dòng sạc từ lưới: 20A
– Điện áp ra: 220/230/240 VAC. Sin chuẩn
– Điện áp ắc quy: 24 VDC
– Hiệu suất tối đa 93%
– Chống nước: IP65
– Bảo hành 18 tháng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Đây là dòng Inverter của hãng Voltronics ( Đài Loan ), sử dụng trong hệ thống điện năng lượng Mặt Trời độc lập có nối lưới, điều khiển thông minh và tích hợp bộ sac công nghệ PWM.

Axpert KS 2 kVA được tích hợp sẵn bộ điều khiển sạc Solar Charge Controller ( SCC ) PWM 50A, thích hợp với dàn thu năng lượng Mặt Trời công suất 1200W với hiệu suất nạp 93%, điện áp nạp vào hở mạch lớn nhất là 60 VDC.

Hộp chứa sản phẩm bao gồm:

– 01 thiết bị chính.

– 01 cuốn hướng dẫn sử dụng ( tiếng Anh ) trình bày nguyên lý hoạt động cùng hướng dẫn đấu nối, vận hành chi tiết.

– 01 đĩa CD cài đặt phần mềm máy tính.

– 01 cáp kết nối máy tính.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

Có một lưu ý là không phải tất cả các loại Inverter ( chuyển đổi DC/AC ) đều tạo ra dòng điện xoay chiều có dạng sin chuẩn như điện lưới quốc gia. Vì một số giới hạn, có những loại inverter chỉ tạo ra được dòng điện xoay chiều dạng sóng vuông hoặc sóng sin giả lập ( modifile sine wave ). Điều này ảnh hưởng đến chất lượng điện năng để cung cấp cho các tải xoay chiều hoạt động như máy bơm, tủ lạnh,…đẫn dến các thiết bị hoạt động không đạt công suất tối đa, ồn hơn và tuổi thọ cũng giảm sút. Savina Power JSC cam kết sản phẩm Axpert KS 2kVA đảm bảo đầu ra là dòng điện sóng sin chuẩn, giá thành hơp lý trên thị trường.

Ngoài ra, Axpert KS 2kVA còn là loại Inverter phù hợp với hệ thống điện năng lượng Mặt Trời tại Việt Nam  hiện nay ( đặc biệt là khu vực chưa có điện lưới hoặc hay cúp điện ) do có khả năng hoạt động độc lập ( hoàn toàn không cần lưới điện ), hoặc có thể chuyển lưới khi cần với hàng loạt các chế độ cài đặt được, bao gồm:

– Chế độ ưu tiên sử dung điện từ các tấm pin NLMT và ắc-quy. Khi điện từ các tấm pin và ắc-quy không đủ cung cấp cho tải, inverter sẽ lấy điện từ lưới điện EVN

– Chế độ ưu tiên điện lưới: Các tải sẽ lấy điện từ lưới, tấm pin NLMT và ắc-quy sẽ cấp điện khi mất điện lưới.

Không chỉ hoạt động thông minh với nhiều chế độ được hiển thị rõ ràng trên LCD, Axpert KS 2kVA còn có chế độ bảo vệ ắc-quy quá nạp và quá xả với các tùy chọn cài đặt điện áp điều chỉnh được, đồng thời còn còn chịu được quá tải với khả năng 200% công suất thực.

Tất cả các sản phẩm Axpert KS 2 kVA được Savina Power JSC phân phối tại thị trường Việt Nam đều được bảo hành chính hãng 18 tháng. Ngoài ra, các khách hàng có kiến thức hoàn toàn có thể tự mua về lắp đặt dễ dàng bên cạnh sự hỗ trợ kỹ thuật của Savina Power JSC.

 

 

Tài liệu kỹ thuật biến tần hòa lưới 1 pha Axpert KS 2K