• WELCOME TO SAVINA POWER JSC. | Holine: 0931 120 890 | Email: info@savinajsc.com

Điện mặt trời lắp mái nhà cần hệ khung như như thế nào

Home » Tin tức » Hệ khung đỡ pin năng lượng Mặt Trời » Điện mặt trời lắp mái nhà cần hệ khung như như thế nào

Điện mặt trời lắp mái nhà cần hệ khung như như thế nào?

Điện mặt trời lắp mái nhà bao gồm lắp trên mái ngói, sàn bêtông, lắp trên mặt phẳng của mái nhà, nhà xe, cây xăng vv… Phụ kiện cho hệ khung điện mặt trời lắp mái nhà bao gồm thanh rail với nhiều kích cỡ khác nhau, thanh nối rail, các móc đỡ rail hình chữ L hoặc chữ I, ngoài ra còn các loại móc khác theo hình minh họa.

Hệ khung điện mặt trời lắp mái nhà

Hệ khung điện mặt trời lắp mái nhà

Các kẹp đầu cuối, kẹp giữa cố định tấm pin điện mặt trời, các kẹp liên kết bằng các đai ốc và bulong, ngoài ra còn có các vòng đệm phẳng và vòng đệm vênh.

Thanh rail hệ khung điện mặt trời

Thanh rail hệ khung điện mặt trời

Các đai ốc và vít là các phụ kiện không thể thiếu trong hệ khung của điện mặt trời lắp mái nhà. Thi công chuyên nghiệp cũng cần các thiết bị hỗ trợ như máy bắt vít, máy khoan, lục giác, thước dây và thước livo, găng tay vv..

Các loại móc của hệ khung điện mặt trời lắp mái

Các loại móc của hệ khung điện mặt trời lắp mái

Savina Power JSC cung cấp dịch vụ trọn gói cho các dự án nhà máy năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nối lưới lắp mái nhà, các gói dịch vụ bao gồm giám sát hệ thống điện, phân tích khả thi dự án, liên hệ với các cơ quan chuyên trách, vận hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng cho nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Gói dịch vụ trọn gói cho nhà máy điện năng lượng tái tạo là Hợp đồng tổng thầu EPC bao gồm các hạng mục công việc cụ thể: Hợp đồng thiết kế hệ thống – Cung cấp thiết bị công nghệ – Thi công xây dựng công trình.

Kẹp giữa và kẹp cuối tấm pin điện mặt trời hệ khung lắp mái

Kẹp giữa và kẹp cuối tấm pin điện mặt trời hệ khung lắp mái