• WELCOME TO SAVINA POWER JSC. | Tel: 089 820 8668 | Email: info@savinajsc.com

Điện Mặt Trời miễn phí- Free Solar System(FSS)

Home » Tin tức » Điện Mặt Trời miễn phí cho doanh nghiệp » Điện Mặt Trời miễn phí- Free Solar System(FSS)

Điện Mặt Trời miễn phí- Free Solar System ( FSS )

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng lượng Mặt Trời – nguồn năng lượng sạch và giải quyết vấn đề vốn đầu tư ban đầu cho khách hàng, Savina Power Jsc xin giới thiệu gói giải pháp FREE SOLAR SYSTEM (FSS).

Đầu tiên, Quý khách hàng tham khảo hệ thống điện NLMT hòa lưới mà Savina đang cung cấp tại đây:
http://savinapower.com/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-h…/

Vậy gói giải pháp này có gì đặc biệt?
 Chi phí đầu tư toàn bộ hệ thống do SAVINA thực hiện trên cơ sở hạ tầng của đối tác (mái nhà);
 Hệ thống điện mặt trời kết nối trực tiếp vào hệ thống điện của khách hàng qua công tơ đo đếm điện năng, khách hàng thanh toán tiền điện hàng tháng dựa trên chỉ số công tơ với giá trị thấp hơn giá mua điện của EVN.
 Khách hàng không quan tâm đến hiệu quả đầu tư dự án, cũng như vận hành và bảo trì. Tất cả công việc do SAVINA đảm nhiệm để mang lại giá trị tốt nhất.
 Sau 15 năm vận hành, toàn bộ tài sản được giao lại cho khách hàng với giá trị 0 đồng (tuổi đời hệ thống tối thiểu là 25 năm).
Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể giám sát trực tiếp hiệu năng của hệ thống như giám sát sản lượng điện phát ra, sản lượng điện tiêu thụ, các tiêu chí bảo vệ môi trường như lượng khí CO2 phát thải tương ứng với sản lượng điện mặt trời và nhiều thông tin hữu ích khác bằng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính.

Thay vì phải tìm phương án tài chính và cân nhắc hiệu quả đầu tư cho dự án điện mặt trời, thì nay khách hàng có thể yên tâm sử dụng nguồn năng lượng này mà không phải quan tâm đến những vấn đề trên, hãy để SAVINA lo cho bạn!

 Lưu ý: Gói giải pháp chỉ áp dụng cho các khách hàng với phụ tải phù hợp, liên hệ SAVINA để được tư vấn phương án hợp lý nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SAVINA
 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0931 120 890
 Website: www.savinajsc.com. Email: sales@savinajsc.com